fbpx
DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

Giá thuê áo dài cưới đẹp giá tốt

Gía thuê áo dài bình thường giá thuê từ 200.000 đồng trở lên, áo dài cầu kỳ đính đá giá thuê cũng trên dưới 1 triệu đồng.

Nếu như nhiều người cầu kỳ, đầu tư thời gian đi tìm vải và may áo dài cho đám cưới thì cũng có những cô dâu chọn đi thuê vì không có thời gian đi may, muốn tiết kiệm chi phí…
Tương tự như khi đi may, giá cho thuê áo dài cũng rất đa dạng, mỗi cửa hàng lại một giá khác nhau. Mức giá thuê có thể chỉ 200.000 đồng hoặc 300.000 đồng, nhưng cũng có nơi lên tới tiền triệu, có khi đắt hơn cả giá may. Cùng một chiếc áo dài nhưng áo cũ, áo mới cũng có giá khác nhau. Nếu mặc áo “nước đầu” (bạn là người đầu tiên mặc) thì sẽ phải trả tiền thuê đắt hơn.

Một số cửa hàng nhận may áo dài theo yêu cầu, lấy số đo của bạn để may, bạn mặc “nước đầu”, sau đó cho thuê tiếp.

Cửa hàng cho thuê áo dài

Hầu hết các cửa hàng áo cưới và các nhà may áo dài đều mở dịch vụ cho thuê áo dài ( áo dài cưới lẫn áo cho đội bê tráp, áo dài bà xui cho bố mẹ cho cr-cd).

Ở Hà Nội, dọc các tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, Bạch Mai, Khâm Thiên… có rất nhiều cửa hàng chuyên về trang phục cưới, cho thuê áo dài với mức giá vừa phải. Trên phố Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm (xung quanh chợ Hôm), hay gần trường Sân khấu điện ảnh (Mai Dịch, Cầu Giấy) cũng có nhiều cửa hàng chuyên cho thuê áo dài. Giá thông thường từ 200.000 đồng trở lên cho áo dài loại bình thường. Các cửa hàng chuyên về váy cưới cao cấp thì giá đắt hơn, từ 500.000 đồng tới 2 triệu đồng mỗi áo.

Tại Sài Gòn, cô dâu có thể tìm đến trường Đại học Sân khấu điện Ảnh (Cống Quỳnh, quận 1), phố Nguyễn Đình Chiều (quận 3), Phạm Ngũ Lão, đường 3/2, 6 Lê Văn Chí (Thủ đức)… để thuê áo dài với mức giá vừa phải, mẫu mã đa dạng.

Một số lưu ý khi cô dâu thuê áo dài cưới:
– Khi thử áo dài nên đi lại nhiều, cử động tay chân lên, xuống, đứng, ngồi xem có thoải mái không.

– Hỏi kỹ người cho thuê áo về cách bảo quản, “chăm sóc” các chi tiết cầu kỳ trên áo để tránh làm hỏng.

– Nhớ hỏi thời gian thuê, trả, mã áo và đặt cọc trước để tránh bị nhầm lẫn.

– Gọi điện nhắc nơi cho thuê trước một ngày để họ sẵn sàng áo dài cho bạn.

– Khi thuê, ghi rõ tình trạng của áo, có lỗi gì hay không để tránh phải đền oan.