CHO THUÊ VÒNG HOA

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÒNG HOA CHỤP ẢNH – ÁO DÀI CÔ SÁU 

Nếu một lần ghé qua những địa điểm chụp ảnh ngoài trời đẹp, được đông đảo các bạn trẻ ưa thích lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước hình ảnh váy vóc dịu dàng, ngọt ngào hay những tà áo dài bay trong gió thướt tha, và càng không thể rời mắt khỏi những chiếc vòng hoa đội đầu, những bó hoa cầm tay đầy màu sắc tô điểm cho tóc mây bồng bềnh, cho nụ cười tỏa nắng của những thiếu nữ yêu kiều.

Từ xưa, chụp ảnh cùng hoa đã luôn được phái đẹp vô cùng yêu thích. Và cho đến nay, thuê hoa chụp ảnh đã bùng nổ trở thành trào lưu nở rộ. Từ các cô dâu trong ngày cưới, các bạn gái mê chụp hình hay các em học sinh, sinh viên chụp ảnh kỷ yếu,… tất cả đều không bỏ lỡ cơ hội thuê hoa đẹp để làm phụ kiện.

3 lí do để bạn đặt niềm tin của mình tại ÁO DÀI CÔ SÁU: Độc đáo, mang đặc trưng riêngÁO DÀI CÔ SÁU không rập khuôn mà luôn chú trọng vào sự khác biệt để tạo ấn tượng. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho bạn dịch vụ cho thuê hoa đội đầu chụp kỷ yếu, cho thuê hoa cầm tay chụp kỷ yếu, hoa cầm cưới cầm tay,… với những mẫu thiết kế đa dạng nhất, ấn tượng nhất. Chi phí hợp lý: Cam kết mang lại sự lựa chọn hợp lý nhất với ngân sách thấp nhất cho bạn. Chuyên nghiệp và tận tình: Bằng kinh nghiệm của mình, ÁO DÀI CÔ SÁU hứa hẹn mang đến cho khách hàng những mẫu hoa đẹp nhất, sáng tạo nhất với rất nhiều ưu đãi cùng sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.

GIÁ CHO THUÊ HOA CHỤP ẢNH KỶ YẾU giá từ 10K-20K vòng
✔ Caravat nam, nơ nữ: 10k/cái
✔ Bột màu chơi color me run:50-60k/ ký
✔ Miễn phí Loa thùng cho lớp quẩy bột
✔ Miễn phí giấy màu cho các lớp dùng các gói trọn gói
✔ Bùi nhùi: 30k/cuộn
✔ Pháo khói: 50k/cái
vòng hoa chụp ảnh kỷ yêu sài gòn

CHO THUÊ VÒNG HOA dep