fbpx
DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI THỬ ÁO DÀI CƯỚI

1/ Xác định form áo dài cưới

Chọn áo dài cưới có lẽ là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất của các cô gái. Bởi với mỗi dáng người khác nhau thì lại có những form áo dài cưới phù hợp khác nhau. Mà nàng dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất trong ngày cưới, vậy nên xác định được form áo dài cưới cho mình là điều vô cùng quan trọng đó nha.

2/ Đặt lịch hẹn trước

Đặt trước lịch hẹn với bên thử áo dài cưới để không gặp phải cập rập khi đến thử áo dài nè.

3/ Mặc nội y sẽ mặc trong ngày cưới

Điều này sẽ giúp bạn biết chiếc áo lót ấy có ôm khít thân hình hay không, có bị lộ ra khi bạn chọn chiếc váy này hay không, màu sắc của bộ nội y có bị nổi bật và phô ra ngoài hay không. Những điều này sẽ cho bạn biết bạn sẽ cần phải điều chỉnh áo dài cưới và nội y ra sao cho cả 2 đều hài hòa.

4/ Thử áo dài khoảng 1 tuần

Khác với áo cưới thì áo dài có thời gian thử áo ngắn hơn. Tuỳ theo Studio nếu studio lớn có áo dài mẫu áo dài đa dạng, số lượng lớn thì bạn chỉ cần đến thử trước từ 5-7 ngày là được. Bạn cũng có thể chọn áo dài vào lúc chụp ảnh cưới để đỡ mất thời gian và công sức. Tuy nhiên, thời gian thuê váy cưới của các cửa hàng thường có giới hạn khoảng trước 1 tuần hoặc 3 ngày. Bạn lưu ý không nên thuê áo dài cưới quá sớm vì quá trình chuẩn bị cho hôn lễ rất vất vả nên bạn có thể bị sụt cân khiến cho chiếc váy không thật sự vừa vặn. Với store áo dài thì bạ không phải lo về vấn đề các mẫu áo dài đẹp có thể bị trùng với khách hàng khác.

5/ Đem theo giày cưới

Chiều cao của đôi giày sẽ giúp bạn biết là chiều dài áo dài cưới có phù hợp, có dễ dàng di chuyển hay không. Bạn cần cắt nó ngắn lên hay nó quá ngắn so với đôi giày của mình. Nếu bạn vẫn chưa có giày cưới thì hãy mang theo một đôi giày khác có chiều cao bằng với đôi bạn định đi trong ngày cưới nhé.

6/ Chụp lại ảnh từng mẫu thử

Điều này để tiện so sánh khi bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn chiếc váy cưới nào. Cứ chụp vài kiểu ảnh với chiếc váy cưới đã được ‘vào vòng chung kết’ và rồi sau khi qua cơn choáng ngợp, bạn sẽ có thời gian bình tĩnh mà lựa lại.Chúc các nàng dâu tương lai có thể chọn cho mình chiếc áo dài cưới ưng ý để ngày cưới diễn ra thuận lợi nhất.