fbpx
DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

CƯỜI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CHỤP HÌNH VớI ÁO ĐÀI ĐẸP?

Đã có rất nhiều khách hàng mặc áo dài sau khi nhận ảnh chưa thực sự hài lòng. Nguyên nhân là vì nụ cười trông không được tự nhiên, làm cho tổng thể bức ảnh không được như kỳ vọng. Vì thế dẫn đến việc thất vọng nhẹ. Rút kinh nghiệm từ rất nhiều bạn đã thuê trang phục để chụp ảnh tại áo dài cô sáu, dưới đây là cách cười như thế nào để chụp hình cưới đẹp.

Những kiểu cười thu hút

Cười bằng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cho nên khi đôi môi bạn trong trạng thái bình thường nhưng đôi mắt tươi tắn, thể hiện được sự vui vẻ hạnh phúc. Thông thường, một số bạn khi cười đôi mắt sẽ bị híp lại, khiến cho chỉ thấy hàm răng. Lúc này, để nụ cười trông chân thật lên hình được tự nhiên hãy sử dụng đôi mắt và tạo nụ cười Duchenne. Tuy nhiên, cười bằng mắt sẽ khá khó khăn với những bạn chưa biết diễn. Cho nên, hãy thử tập trước gương để có thể điều khiển đôi mắt tự nhiên.

Cười để lộ răng

ban ao dai hoc sinh may san

Không nên cười to cười quá thoải mái, mà hãy cười để lộ một ít răng. Điều này giúp nụ cười tươi và có duyên hơn là để lộ hết cả hàm răng và nhiều khi còn để lộ lợi.

Cười tươi rạng rỡ

Cũng chính là nụ cười lộ răng nhưng khác hơn chút là lúc này răng và mắt đều lộ rõ vẻ tinh nghịch, tươi tắn và đầy năng lượng hơn. Lúc này hãy cố gắng kiểm soát khuôn môi để có thể nói một câu từ có âm cuối là uhh. Cũng như cách nói câu “kim chi” khi chụp ảnh. Thay vì câu kim chi dễ gây sự ngại ngùng thì có thể phát âm uh và kiểm soát đôi môi sẽ có nụ cười tươi tắn.

Cười mỉm

Cười mỉm tuy có phần hơi nghiêm túc nhưng điều này phù hợp cho những cặp đôi yêu thích sự cá tính và thần thái cũng như pha chút ngầu. Hoặc đối với những cô dâu chưa tự tin với vẻ đôi môi hàm răng có thể cười mìm để che khéo khuyết điểm và không tự tin của cô dâu.

Bí quyết để có nụ cười đẹp trong ảnh cưới

Tìm hiểu cười như thế nào để chụp hình cưới đẹp

Trước buổi chụp hình với áo dài hãy tìm hiểu nhiều kiểu hình cười để môi đẹp, tự nhiên. Có rất nhiều kiểu cười như cười tươi nở rộ, cười mỉm, cười vừa phải…Sau khi tìm hiểu kiểu cười hãy xác nhận lại gương mặt của mình phù hợp nhất với kiểu cười nào. Có bị lộ khuyết điểm của đôi môi, răng lợi không?

Luyện tập tạo kiểu cười

Sau khi xác định được kiểu cười bản thân tự tin nhất hãy tập trước gương trước khi đi chụp hình. Cố gắng điều chỉnh để có sự tự nhiên, và ghi nhớ kiểu cười đó. Để khi chụp hình, bạn vừa tự tin vừa điều chỉnh được kiểu cười đẹp nhất phù hợp với gương mặt và che được những khuyết điểm của bản thân.

Tập biểu cảm và một số kiểu cười khác

Album cưới sẽ có rất nhiều trang. Không thể để một một kiểu cười từ đầu đến cuối. Hãy làm mới album cưới bằng nhiều biểu cảm và điệu cười khác nhau. Vừa thể hiện được nhiều mặt, khía cạnh vừa làm mới từng trang từng trang album cưới.

Chọn góc mặt đẹp nhất

Ít người có được tỉ lệ gương mặt hoàn hảo, vì thế mỗi người sẽ có những góc mặt đẹp thần thái. Chắc hẳn, cô dâu hay chú rể cũng đều nhìn ra bản thân đẹp hơn, tự tin hơn với một bên góc mặt khác. Vì thế, hãy lấy ưu điểm đó, để diễn tự tin trước ống kính, đem lại cho đôi bạn sự tự nhiên và đẹp hoàn hảo trong ảnh cưới.

Dưỡng ẩm môi

Cười với đôi môi khô, bong tróc sẽ làm cô dâu không tự tin và có cảm giác khó chịu. Vì thế, trước buổi chụp ảnh cưới diễn ra, hãy dưỡng ẩm cho đôi môi. Giúp đôi môi căng mọng hơn, tạo cảm giác tự tin, giúp nụ cười tươi tắn và đẹp hơn rất nhiều.

Chăm sóc răng miệng

Hàm răng trắng sáng, đem lại sự tự tin điều này hình thành nên vẻ bề ngoài tự nhiên. Có thể đánh răng sạch sẽ trước buổi chụp hình, hoặc đến nha sĩ lấy cao răng thường xuyên để luôn giữ được hàm răng trắng sáng tự tin.

Trang điểm tạo khối cho nụ cười

Khi bạn chưa tự tin về nụ cười của mình. Có thể nhờ đến chuyên gia makeup để có thể trang điểm tạo khối cho nụ cười, điều này giúp ích rất nhiều cho nụ cười của cô dâu khi chụp ảnh cưới hoặc nụ cười lên hình sẽ có sự cân đối hơn rất nhiều. Ngoài ra, điều này giúp nhiếp ảnh gia rất nhiều trong việc căn và chọn góc, giúp cô dâu có tỉ lệ cân đối trên gương mặt.

Trên đây là một số gợi ý cười như thế nào để chụp hình đẹp với trang phục và bí quyết để có nụ cười đẹp. Để có hình bạn thật đẹp, điều quan trọng nhất chính là nụ cười. Khi đôi bạn tự nhiên, cười tự tin và kiểm soát những khuyết điểm. Điều này sẽ giúp đôi bạn vừa đẹp tự nhiên, vừa mang đến sự hoàn hảo trong ngày trọng đại. ÁO DÀI CÔ SÁU chúc cho đôi bạn có thật nhiều kỉ niệm đẹp, ưng ý được lưu giữ trong album đẹp với trang phục truyền thống nhé!