fbpx
DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

cho thuê áo ngũ thân bưng quả

Bạn đang tìm mẫu áo ngũ thân bưng quả đẹp nhất? Bạn muốn biết ở đâu cho thuê áo bưng quả ngũ thân đúng chuẩn?

Trong tiệc cưới với cổ phục, các đôi uyên ương không chỉ chăm lo trang phục của hai nhân vật chính mà còn phải chuẩn bị áo ngũ thân bê tráp cho đội hình này. Bởi đây chính là sự đồng bộ về concept sẽ mang ấn tượng đầu tiên của các vị khách đối với ngày trọng đại của bạn.

Trong đó, màu sắc của áo ngũ thân bưng quả cũng là điều mà bạn nên cân nhắc, để không quá nổi bật, lấn át cô dâu chú rể. Phần lớn trong đám cưới với phong cách cổ phục Việt, các đôi uyên ương thường lựa chọn sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào và duyên dáng cho các nàng bê tráp. Vì đây là tông màu đẹp hoàn hảo và hài hòa với mọi sắc thái trang phục của cô dâu chú rể.

Chất liệu cho những chiếc áo ngũ thân bưng quả cũng rất đa dạng, sang trọng. Bạn cũng có thể chọn mẫu một màu trơn hay một ít họa tiết thời xưa.

Lời khuyên cho bạn là hãy chọn trang phục áo tấc và nhật bình rồi mới tham khảo các tông màu phù hợp cho áo ngũ thân bưng tráp. Nếu cổ phục cưới màu đỏ, các nàng dâu có thể chọn trang phục bưng quả màu hồng phấn hay trắng hoặc áo dài bưng quả màu vàng nhã nhặn.

Mẫu áo ngũ thân bưng quả giá thuê 200k/bộ