fbpx
DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

CÁCH CHỌN ÁO DÀI CHO NGƯỜI GẦY

Áo dài là trang phục truyền thống tại Việt Nam được các chị em phụ nữ yêu thích. Mặc tà áo dài thướt tha giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng thanh thoát của người phụ nữ.

Với những người có thân hình cân đối thì chắc chắn việc chọn lựa một chiếc áo dài để mặc không mấy khó khăn. Tuy nhiên, với những người có thân hình gầy thì việc chọn áo dài để mặc cần chú ý một số điều để đem lại vẻ đẹp sự duyên dáng cho người mặc nó.

 

Cách chọn áo dài cho người gầy

Sau đây là một số lưu ý khi bạn chọn áo dài cho người gầy.

Về màu sắc áo dài

Nếu bạn có thân hình gầy và hơi nhỏ nhắn, vậy thì bạn nên chọn những áo dài có màu sặc sỡ như đỏ, màu vàng, màu cam…Đây cũng là những màu áo dài đẹp và hiện đại, bắt mắt ngày nay.

Chọn những màu nổi đôi khi sẽ giúp cơ thể bạn nhìn mập mạp và đầy đặn hơn.

Kiểu dáng áo dài

Với những người gầy thì nên chọn những chiếc áo dài có kiểu dáng là cổ cao, phần cổ của áo dài cao sẽ giúp che đi phần xương và cổ gầy của bạn. Như vậy khi bạn mặc áo dài bạn sẽ che đi được phần gầy của mình.

Với người gầy, bạn nên chọn loại tà khép kín, dáng tay của áo dài có phần chiết li vừa vặn để che cánh tay gầy của bạn.

 

 

Về chất liệu vải

Khi chọn áo dài cho người gầy bạn nên tìm hiểu kỹ chất vải.Vì chất vải của áo dài nếu chọn lựa đúng cách sẽ giúp bạn nhìn mũm mĩm hơn, chất liệu vải nhẹ hơi co giãn là loại vải phù hợp với bạn.

Họa tiết trên áo dài

Đối với những cô gái có thân hình gầy thì nên chọn cho mình những chiếc áo có dải hoa dài trải từ trên phần ngực áo đến sát vạt áo, hoa to đủ để che kín phần thân trước.

Khi bạn mặc sẽ khiến vòng một của bạn đầy đặn hơn và che đi những khuyết điểm trên cơ thể.