DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

Tìm nơi thuê áo Khoả đẹp giá mềm tại TPHCM

o Khỏa là hình ảnh không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, bạn có thể bắt gặp chúng trong các lễ cưới của người Hoa hoặc những bộ ảnh cosplay. Nhiều người thắc mắc không biết nơi thuê áo Khoả vừa rẻ vừa chất tại TpHcm. Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Nơi thuê áo Khoả vừa rẻ vừa chất tại TPHCM

Một số điều thú vị về áo Khỏa bạn có thể tham khảo

Áo Khỏa là loại áo cưới truyền thống của người Hoa. Trong ngày đại hỷ, bắt buộc tân lang tân nương đều phải mặc áo Khỏa. Áo khỏa được thiết kế với tông màu đỏ làm chủ đạo. Người Hoa cho rằng, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, có sức mạnh xua đuổi tà ma.

Nơi thuê áo Khoả vừa rẻ vừa chất tại TPHCM

Trên áo khỏa được thêu với các họa tiết rồng phượng tỉ mỉ, tượng trưng cho sự hài hòa về âm dương. Áo cưới truyền thống của người Hoa xuất hiện từ những triều đại nhà Hán, vào giai đoạn năm 206 TCN. Ngày nay, áo cưới truyền thống vẫn là nét đẹp văn hóa của người Trung Hoa với những thiết kế đổi mới, biến hóa theo thời gian.

Nơi thuê áo Khoả vừa rẻ vừa chất tại TpHcm

Không chỉ là áo cưới truyền thống của người Trung Hoa, áo khỏa trong hôn nhân Việt Nam hiện nay cũng rất phổ biến. Những người Hoa đang sinh sống tại Việt Nam, những cô gái lấy chồng là người Hoa,… đều có thể sử dụng áo Khỏa trong tổ chức hôn lễ. Hay mới đây, có một cặp đôi du học Trung Quốc đã về Việt Nam chụp bộ ảnh cưới theo phong cách của đất nước này làm kỉ niệm. Cũng có không ít bạn trẻ lựa chọn trang phục áo Khỏa để cosplay nhân vật, chụp ảnh, tham dự sự kiện, vũ hội,…

Không khó để bạn có thể chọn cho mình nơi thuê áo Khỏa vừa rẻ vừa chất tại tphcm. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn lựa địa chỉ nào đó, bạn nên có sự cân nhắc và chọn lựa. DESIGNLIFE shop là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tìm đến hiện nay. Áo Khỏa tại
DESIGNLIFE shop đáp ứng được những yêu cầu về một sản phẩm chất lượng:

  • Chất liệu vải cao cấp, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc, thấm hút mồ hôi tốt.
  • Màu sắc bắt mắt, luôn trong tình trạng mới sáng, sắt sảo đến từng chi tiết.
  • Họa tiết thêu trên áo tỉ mỉ, thể hiện được nền văn hóa của người Trung Hoa.
  • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, nhiều size cho bạn chọn lựa, có cảm cho nam lẫn nữ.