DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

Làm sao mặc áo dài để chụp ảnh kỷ yếu thật xinh

Cách mặc áo dài để chụp ảnh kỷ yếu thật xinh lung linh

Để có những bộ ảnh kỷ yếu đẹp, trang phục hết sức quan trọng. Áo dài là sự lựa chọn thông minh cho những giây phút ấy. Nào cùng SAIGONAODAI khám phá những bí quyết chọn vải áo dài để chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhé.

·         Cách lựa chọn kiểu dáng áo dài: thông thường các bạn gái chúng ta có 4 dáng người, dáng quả táo, dáng quả lê, dáng thước kẻ, dáng đồng hồ cát.

–          Đối với những bạn gái có thân hình quả lê, dáng đồng hồ cát: đây là dáng người mặc áo dài dễ nhất và đẹp nhất, có thể nói các bạn có thể tùy ý chọn họa tiết hoa văn kiểu dáng cho mình. Nếu người bạn tròn, đầy đặn một chút thì nên chọn áo vải không bóng lắm, họa tiết in nhỏ, hoa dây từ trên xuống sẽ làm thân hình bạn được cao hơn khi vào ảnh. Với những bạn có chiều cao khiêm tốn, việc lựa chọn những chiếc áo dài ngắn tay, cổ tròn, cổ thuyền là một lựa chọn thông minh để che đi khuyết điểm về chiều cao của mình đấy nhé. Nàng nào đã sở hữu chiều cao lý tưởng thì cổ truyền thống hay tay dài, tay lỡ lại là lựa chọn tối ưu.

–          Đối với các bạn có thân hình thước kẻ: các bạn nên chọn chất liệu bóng hoặc ren to để làm thân hình trông đầy đặn hơn một chút. Các nàng nên chọn áo dài có hoa văn to đậm, sắc nét, nhấn vào phần ngực áo.

–          Đối với dáng quả táo: những cô nàng này cần trán xa các hoa văn in quá to. Việc lựa chọn kiểu cổ áo còn phụ thuộc vào cánh tay và vải của bạn có to hay không. Với bạn có p hần bắp tay hơi to thì có thể chọn những chiếc áo tay lỡ che đi khuyết điểm tay. Đối với bạn có vai to, các bạn nên tránh kiểu cổ truyền thống, nên chọn áo cổ tròn, cổ thuyền. Vì là chụp kỷ yếu nên các bạn chọn áo dài nền trắng, như vậy sẽ phù hợp hơn.

·         Nội y: một số lưu ý nhỏ nhưng vô cùng cần thiết khi mặc áo dài đó là các bạn nên chọn áo ngực loại ôm gọn hết bầu ngực, hơi nhọn cao ở đầu và khoảng cách gần nha để tạo dáng đẹp cho phần thân trên của người mặc. Đồ nội y trên và dưới nên đồng bộ, tránh kiểu rườm rà, màu tệp với màu của áo dài và quần. Như vậy sẽ không gây phản cảm khi mặc áo dài.

·         Phụ kiện đi kèm: chỉ cần đeo một chiếc đồng hồ, sợi dây chuyền mảnh là có thể tạo được điểm nhấn rồi. Đừng quên chọn loại giày bít vừa chân. Giày bít mũi, gót nhọn hay vuông cao từ 5-9cm là đẹp. Dáng của giày thanh mảnh, nhẹ nhàng màu đen hoặc màu sậm là tốt nhất. Kiểu tóc tết, xoăn uốn lọn, thả tự nhiên hoặc vấn cao đều rất phù hợp với áo dài.

Cách tạo dáng khi mặc áo dài chụp ảnh kỷ yếu:

       Chụp một mình:Làm sao mặc áo dài để chụp ảnh kỷ yếu thật xinh

–          Đôi tay uyển chuyển: Tay bạn khẽ nắm tà áo, vuốt nhẹ mái tóc hoặc hai bạn tay nắm khẽ lấy nhau và để ngang thắt lung là những kiểu tay dễ thương, dịu dàng nhất.

–          Tạo dáng với áo dài: Với chiếc áo dài bạn có thể bước đi và lưu lại hình ảnh tà áo dài tung bay trong gió hoặc có thể chụp dáng đứng thẳng mỹ miều khoe đường cong hoàn hảo. Dù chụp kiểu nào thì bạn cũng nên lưu ý phải tạo thần thái tự nhiên, thoải mái khi chụp và tránh để tà áo dài bị kẹp giữa hai chân.

Tạo dáng tập thể trong bộ ảnh kỷ yếu:

–          Điệu nhảy Rambo sẽ giúp cho các bạn tạo nên sự hưng phấn khi chụp ảnh, nhảy hết mình để có một bộ ảnh đậm chất sinh viên và mang đầy kỉ niệm cảm xúc.

–          Nhóm tạo hình thành vòng tròn, hình trái tim, hình nan quạt,…các thành viên trong nhóm tay nắm tay nhau, chụm đầu vào nhau,…chụp từ trên xuống. Đó sẽ là một bức ảnh kỷ yếu tuyệt vời.