DESIGNLIFE

Chuyên bán và cho thuê các loại áo dài đẹp tại TPHCM

Chỗ cho thuê trang phục truyền thống hanbok đẹp giá rẻ

Cũng giống như chiếc áo dài của người Việt Nam, trang phục truyền thống hanbok chỉ được mặc vào những ngày lễ truyền thống, ngày quan trọng nhưng tình yêu mà người dân Hàn Quốc dành cho hanbok vẫn là rất lớn. Trang phục hanbok đã được đưa đến ra mắt tại các kinh đô thời trang nổi tiếng như  Paris hay New York và hiện nay thông qua những bộ phim cổ trang, loại trang phục này càng ngày càng được nhiều người ở các quốc gia khác nhau quan tâm đến.

Một trong số những quốc gia đó có cả Việt Nam nhất là trong giới trẻ. Hiện nay giới trẻ luôn bắt đầu tìm kiếm và nắm bắt xu thế rất nhanh, việc chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật, chụp ảnh ngoại cảnh,… với trang phục hanbok càng ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên việc sở hữu cho mình một bộ hanbok truyền thống không phải là một việc dễ dàng.

Những bạn có điều kiện kinh tế có thể đặt mua hoặc may cho mình một bộ hanbok mới toanh, tuy nhiên đối với những bạn hạn hẹp về kinh tế không có điều kiện để sắm riêng cho mình một bộ hanbok thì có thể chọn các thuê trang phục. Đồng thời, với bộ hanbok này bạn không mặc quá nhiều lần và có ý định chụp xong bộ ảnh ngoại cảnh, ảnh nghệ thuật của mình rồi thôi cho nên việc thuê trang phục sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc với chất lượng khác nhau, việc thuê trang phục sẽ trở nên có nhiều lựa chọn và khó khăn hơn. Nếu bạn còn đang phâm vân thì đừng chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng cho thuê trang phục truyền thống Hàn Quốc DESIGN LIFE, một địa chỉ luôn được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng.

Cửa hàng không chỉ đảm bảo về chất lượng trang phục còn mới, bền và đẹp mà còn đảm bảo về sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và kích thước. Bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một bộ hanbok ưng ý dù bạn là gái hay trai, già hay trẻ, gầy ốm hay béo mập,… Sự đa dạng về trang phục cũng chính là một điểm cộng thu hút được rất nhiều khách hàng khi đến đây và tin tưởng vào những lần sau.

Với phương châm làm khách hàng khi đến và cả lúc về nhà, cửa hàng DESIGNLIFE SHOP luôn có những chính sách cho thuê hợp lý nhất, giá cả cho thuê cũng sẽ thể hiện được sự ưu tiên nhất dành cho khách hàng. Hiểu được mong muốn của khách hàng đó chính là thuê sản phẩm chất lượng, còn mới với giá rẻ nhất có thể, cửa hàng DESIGN LIFE đã đưa ra những mẫu giá hợp lý dành cho khách hàng.

hanbok thường 100k/bộ hanbok cao cấp 150k/bộ hanbok nam 150k/bộ

đã đưa ra những mẫu giá hợp lý dành cho khách hàng.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với vóc dáng, yêu cầu và phù hợp xu thế nhất. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn và muốn biết thêm về các chính sách cho thuê của cửa hàng thì bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên, họ sẽ phổ biến cho bạn một cách chi tiết nhất.

Bảng Giá Cho Thuê Đồ Truyền Thống Hàn Quốc Đẹp – Mới – Rẻ TPHCM

Hanbok thường 100k/bộ

Hanbok cao cấp 150k/bộ

Hanbok nam 150k/bộ

Cài Tóc Hanbok: 40k/cái